Trách nhiệm xã hội

Hiến Máu Nhân Đạo Tại MM Mega Market Hạ Long

Tháng 07/2022

Sáng ngày 24/07/2022, đội ngũ nhân viên MM Mega Market Hạ Long cùng với các khách hàng đã hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện cùng với sự hỗ trợ của BCD vận động hiến máu tình nguyện TP Hạ Long, cũng như sự giúp sức – chung tay của Hội Chữ Thập Đỏ & CLB Thiện nguyện hiến máu Hồng Tâm. Tất cả đã làm cho không khí tham gia thiện nguyện của ngày hôm nay thật ý nghĩa, nhân văn & sâu sắc.

Ngày hội hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu nhận được 127 đơn vị máu, vượt xa sự mong đợi. Trung tâm hy vọng thông điệp “Kết nối trái tim – Kết nối yêu thương” sẽ luôn được thắp sáng, lan tỏa, tôn vinh, nhân rộng cũng như được hưởng ứng rộng rãi trên cộng đồng.

Mỗi giọt máu hồng trao đi sẽ nối dài nhịp đập cho 1 trái tim hồng khác, vẽ lên 1 tia hi vọng cùng nụ cười rạng rỡ trên môi những người bệnh cần duy trì sự sống

Một lần nữa trung tâm MM Mega Market Hạ Long tự hào và biết ơn tinh thần tình nguyện của những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia – đồng lòng – của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các đơn vị cũng như hội viên, thành viên, tình nguyện viên và nhân dân đã phối hợp.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#GiveBloodSaveLife