Tạp hoá

Trung tâm cung cấp nguồn hàng giá tốt, chất lượng

Do tính đa dạng về sản phẩm của các cửa hàng tạp hóa, nguồn hàng luôn là yếu tố đầu vào quan trọng, quyết định đến chất lượng, giá bán và doanh thu lợi nhuận của toàn bộ cửa hàng. MM Mega Market hiện là một trong những nhà phân phối sỉ hàng đầu cho cửa hàng tạp hóa với đa dạng mặt hàng, quy mô lớn và mức giá cạnh tranh.

tạp hoá

Chất lượng hàng hóa
được ưu tiên hàng đầu

Ưu điểm của nguồn hàng tại MM Mega Market Việt Nam chính là sự ổn định về giá, lượng hàng hóa dồi dào, đa dạng, đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận cửa hàng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

tạp hoá

Cung cấp dịch vụ
đa dạng và toàn diện

Khi hợp tác cùng MM Mega Market Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích đi kèm: hóa đơn minh bạch, thuận tiện trong thanh toán tài chính; hàng hóa được kiểm soát chất lượng chặt chẽ; giá cả cạnh tranh với chính sách mua nhiều lợi nhiều giúp tiểu thương tiết kiệm đáng kể khi mua hàng với số lượng lớn; hệ thống vận chuyển hiện đại, đảm bảo chất lượng hàng hóa; nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ.