CĂN TIN

Đối tác cung ứng
thực phẩm chất lượng

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của việc kinh doanh căn tin chính là nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống. Là một trung tâm phân phối đa dạng các mặt hàng chất lượng từ rau củ quả, đến các loại thịt, cá, hải sản… MM Mega Market luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

CĂN TIN

Chất lượng thực phẩm
được ưu tiên hàng đầu

MM Mega Market hợp tác trực tiếp với nông dân phát triển các nông trại sản xuất nguyên liệu riêng biệt và khép kín. Đồng thời, MM đang sở hữu 3 trạm trung chuyển: trạm trung chuyển rau củ quả tại Đà Lạt, trạm trung chuyển cá tại Cần Thơ và trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai đều được đánh giá là những trạm trung chuyển thực phẩm đạt chuẩn hàng đầu, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo được nguồn thực phẩm dồi dào vệ sinh an toàn thực phẩm.

CĂN TIN

Giá cả cạnh tranh
Dịch vụ toàn diện

Trên thị trường hiện nay, MM Mega Market tự hào là nhà cung cấp uy tín được nhiều khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực căn tin lựa chọn trong suốt hơn 15 năm qua, hoạt động dựa trên các tiêu chí: đội ngũ vận chuyển đúng giờ, phương tiện vận chuyển đảm bảo tiêu chuẩn, giữ cho thực phẩm tươi - sạch - ngon. Bên cạnh đó, với lợi thế cạnh tranh về giá, khách hàng của chúng tôi sẽ luôn có được mức đàm phán giá tốt vì tiêu thụ số lượng hàng hóa lớn.