Trách nhiệm xã hội

Tặng Quà Tết Cho Các Hộ Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – MM Quy Nhơn

Tháng 12/2023

Vào ngày 22 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn đã kết hợp cùng với UB MTTQ Việt Nam – Quy Nhơn có buổi đến thăm và trao quà tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn địa phương.

Trong dịp trao quà lần này, trung tâm MM Quy Nhơn đã chuẩn bị 24 phần quà để trao tặng cho 24 hộ dân bao gồm gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan