Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Quà Tặng Giáng Sinh Cho Quán Cơm Yên Vui, TP. Nha Trang

Tháng 12/2023

Vào ngày 22 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Nha Trang đã có hoạt động vì cộng đồng cực kỳ ý nghĩa tại Quán cơm Yên Vui tọa lạc ở số 9, đường Bến Chợ, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang. Quán cơm Yên Vui phục vụ các suất ăn giá rẻ cho người nghèo, giá từ 1.000 đến 2.000 VNĐ/phần.

Đa phần mọi người đến quán cơm đều có hoàn cảnh khó khăn như: người khuyết tật, người già, neo đơn, nhặt ve chai, bán vé số, sinh viên, phụ hồ… Trước đây, trung tâm MM Nha Trang cũng đã hỗ trợ thực phẩm cho quán ăn các mặt hàng như gạo, dầu ăn, thịt, rau, trái cây tráng miệng, v.v. đủ để phục vụ 120 – 200 phần ăn/ngày. Trong dịp này, trung tâm MM Nha Trang lại mang đến những món quà bao gồm sữa, bánh để tặng thêm cho mọi người nhân dịp Giáng sinh đến để mọi người có thêm một chút niềm vui vào ngày lễ.

Giữa thời buổi bão giá, vật giá leo thang, việc có được một bữa cơm no không phải là điều mà ai cũng có thể có được. Nhân viên tại MM Mega Market Nha Trang rất vui và hạnh phúc vì đã có thể góp một ít công sức của mình cho Quán cơm Yên Vui để hỗ trợ cho các mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

 

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan