Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Bữa Ăn Tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội TP. Đà Nẵng

Tháng 12/2023

Vào ngày 27 tháng 12, trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng đã có buổi đến thăm, tặng quà và nấu ăn cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ XH TP. Đà Nẵng. Trung tâm hiện đang bảo trợ và nuôi dưỡng cho gần 180 cụ lớn tuổi và 20 trẻ em mồ côi.

Tại đây, nhân viên MM và anh Giám đốc trung tâm cũng đã cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và nấu những phần ăn bổ dưỡng để góp phần cải thiện bữa ăn. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành thời gian để thăm hỏi sức khỏe cho các cụ đang sinh sống tại đây nhằm động viên tinh thần và mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng.

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan