Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Tết Trung Thu Tại Ea Súp, Dak Lak – Phối Hợp Cùng Với CLB Hiến Máu KV Tây Nguyên

Tháng 09/2023

Một mùa Tết Đoàn Viên nữa lại đến, vào tối 28 tháng 09 vừa qua, hơn 500 em học sinh đã được quây quần vui chơi tại “Đêm hội Trăng rằm” và phá cỗ Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa tại trường tiểu học – THCS Chu Văn An, huyện Ea Súp, tỉnh Dak Lak. Đây là hoạt động do CLB Hiến máu KV Tây Nguyên tổ chức.

Các em nhỏ đã đón một ngày Tết trung thu rất vui, được tham gia các trò chơi dân gian cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong dịp này, trung tâm MM Mega Market Buôn Ma Thuột cũng đã trao tặng 50 phần quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng lại rất ý nghĩa và thiết thực, trung tâm MM hy vọng những món quà sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, thành người có ích cho xã hội.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan