Trách nhiệm xã hội

Tặng Quà Cho Gia Đình Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam – MM Nha Trang

Tháng 08/2023

 

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10 tháng 08 hằng năm, trung tâm MM Mega Market Nha Trang phối hợp cùng với UBND Xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang đã có buổi đến thăm và trao quà tặng hỗ trợ cho 3 hộ gia đình nạn nhân chất độc màu da cam và 7 hộ gia đình người khuyết tật tại địa bàn xã vào ngày 10 tháng 8 vừa qua.

Trung tâm MM Nha Trang đã chuẩn bị 10 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, gia vị để trao tặng cho các gia đình trong chuyến thăm hỏi lần này. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, trung tâm MM Nha Trang mong rằng một chút công sức, một chút tấm lòng của mọi người sẽ giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được nhiều hơn sự quan tâm sẻ chia từ cộng đồng.

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan