Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Quà Tặng Cho Trường Tiểu Học Ninh Gia – Đức Trọng – Lâm Đồng, Cùng Với Sự Đồng Hành Của Công Ty Phát An Nhiên

Tháng 08/2023

 

Vào ngày 22 tháng 08 vừa qua, Công ty MM Mega Market VN đồng hành cùng với Công ty Phát An Nhiên (thương hiệu Mayhome) đã có buổi đến thăm và trao quà tặng cho trường tiểu học Ninh Gia – Phân trường Đăng Srõn, Xã Ninh Gia, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Đại diện của Công ty MM Mega Market VN có cô Trần Kim Nga – Giám đốc Đối ngoại của Công ty cùng với một số anh chị tại Đà Lạt DC (Chi nhánh của Công ty MM tại Đà Lạt)

Đây là Lễ trao tặng quà trong chương trình hợp tác “Chung Tay Góp Sách – Cùng Bé Tới Trường” của Công ty MM Mega Market VN và Công ty Phát An Nhiên (thương hiệu Mayhome) phát động vào tháng 5 và tháng 6 trên toàn chuỗi MM Mega Market VN trên cả nước.

Đại diện từ MM Mega Market VN – Cô Trần Kim Nga – Giám đốc Đối ngoại, trao quà cho các em nhỏ

 

Chương trình đã trao tặng 50 phần quà trị giá 30.000.000 VND bao gồm Sách tập và Áo len cho 50 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn (đa phần là các em đồng bào dân tộc Tây Nguyên) để giúp các em có thêm nguồn lực và động lực để tiếp bước đến trường.

 

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan

#Education_GiaoDuc