Trách nhiệm xã hội

Bếp Cháo Yêu Thương Cho Bệnh Nhân Tại Buôn Ma Thuột

Tháng 07/2023

💞 BẾP CHÁO YÊU THƯƠNG – ẤM ĐƯỢM TÌNH NGƯỜI 💞

 

💓 Từ những nồi cháo ngọt lành trên bếp lửa cho đến những tô cháo trao tay cho bệnh nhân, bao nhiêu yêu thương đã được gói ghém trong chương trình Bếp Cháo Yêu Thương được diễn ra sáng nay 13/07/2023 giữa MM Mega Market Buôn Ma Thuột phối hợp với CLB Hiến Máu Khu Vực Tây Nguyên tổ chức.

💓 Hơn 400 phần cháo đầy dinh dưỡng miễn phí đã được chuẩn bị cẩn thận từ khâu nguyên liệu, sơ chế thái nhỏ, cho đến khi nổi lửa trên bếp…đã được trao gửi đến bệnh nhân của Bệnh Viện Vùng Tây Nguyên với mong muốn góp thêm một phần sức lực để giúp bệnh nhân có thêm động lực cố gắng và sớm vượt qua bệnh tật.

💓 Qua đó, MM muốn nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ bệnh nhân khó khăn để tiếp thêm sức mạnh cho đời sống tinh thần của bệnh nhân.

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

# MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan