Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Gia Đình Cựu Thanh Niên Xung Phong Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – TP. Quy Nhơn

Tháng 07/2023

Vào ngày 24/07 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn đồng hành cùng với Đoàn thanh niên phường Ghềnh Ráng đã có chuyến thăm hỏi, trao quà động viên cho 5 gia đình cô chú cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn.

Những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, gia vị được trao tận tay các cô chú đã giúp san sẻ một phần nào đó khó khăn cũng như thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho mọi người.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn mong rằng một chút công sức, một chút tấm lòng của mọi người sẽ giúp cho các cô chú, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được nhiều hơn sự quan tâm sẻ chia từ cộng đồng.

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan