Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ 10 Gia Đình Thương Binh Liệt Sĩ Trên Địa Bàn P. Khuê Trung, TP. Đà Nẵng

Tháng 07/2023

 

Vào ngày 26 tháng 07 vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng kết hợp cùng với Hội Cựu chiến binh TP. Đà Nẵng đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho 10 gia đình thương binh liệt sĩ trên địa bàn Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trong dịp đến thăm lần này, trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng đã hỗ trợ 10 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và thực phẩm cho 10 gia đình. Những phần quà tuy giá trị không quá cao nhưng chính sự hỗ trợ từ cộng đồng là niềm động viên tinh thần rất lớn cho các gia đình thương binh liệt sĩ, những người đã đóng góp công lao vô cùng to lớn trong công cuộc dựng xây nước nhà.

Đây là 1 dịp ý nghĩa và đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hoà bình dân tộc, vì công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước!

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong