Trách nhiệm xã hội

Vui Tết Trung Thu Cùng 500 Em Học Sinh Tại P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa

Tháng 09/2023

Một mùa Tết Đoàn Viên nữa lại đến, vào tối 29 tháng 09 vừa qua, hơn 500 em học sinh đã được quây quần vui chơi tại “Đêm hội Trăng rằm” và phá cỗ Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa tại hội trường UBND Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa. Đây là hoạt động do UBND phối hợp với trung tâm MM Mega Market Biên Hòa và các đơn vị tổ chức.

Các em nhỏ đã đón một ngày Tết trung thu rất vui, được tham gia các trò chơi dân gian cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong dịp này, trung tâm MM Mega Market Biên Hòa cũng đã trao tặng 50 phần quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng lại rất ý nghĩa và thiết thực, trung tâm MM hy vọng những món quà sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, thành người có ích cho xã hội.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan