Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ CLB Phụ Nữ Khuyết Tật TP. Cần Thơ

Tháng 08/2023

Vào ngày 27 tháng 08 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã có buổi đến thăm và trao quà tặng cho CLB Phụ nữ khuyết tật TP. Cần Thơ trong chương trình Lễ kỷ niệm CLB Phụ nữ khuyết tật TP. Cần Thơ và tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình được tổ chức tại Trường dạy nghề cho người khuyết tật.

Trong chương trình, trung tâm MM Hưng Lợi đã trao tặng 30 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, gia vị cho 30 chị em phụ nữ khuyết tật để hỗ trợ thêm cho cuộc sống của mọi người. Trung tâm MM Hưng Lợi rất vinh hạnh khi được cùng đồng hành với CLB Phụ nữ khuyết tật để có thể tạo thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội, giúp cho chị em khuyết tật có điều kiện giao lưu, học hỏi và tự tin hòa nhập cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

————-

 

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan