Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tại Bệnh Viện Thủ Đức – MM Hưng Phú

Tháng 08/2023

Vào ngày 30 tháng 08 vừa qua, trung tâm MM Food Service Hưng Phú đã có buổi đến thăm và trao quà tặng cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Thủ Đức – 29 Phú Châu, Tam Phú, TP. Thủ Đức.

Trong buổi thăm hỏi đợt này có đại diện từ trung tâm MM Hưng Phú và một số anh chị từ văn phòng chính của MM Mega Market VN. Những phần quà bao gồm bánh và sữa đã giúp hỗ trợ cho bữa ăn của mọi người có thêm nhiều chất dinh dưỡng để có thêm sức khỏe chống chọi với bệnh tật.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Hưng Phú, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện.

————-

 

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan