Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc, Quận 12

Tháng 08/2023

Vào ngày 23 tháng 08 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú đã có buổi đến thăm và trao quà tặng hỗ trợ cho Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc tại địa chỉ số 3E KP7, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.

Trung tâm có chức năng tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc đối tượng là người bại liệt không có khả năng tự phục vụ (bại liệt, bại não) trên địa bàn thành phố chuyển về theo diện bảo trợ xã hội được Nhà nước quy định. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 250 người bại liệt tại đây.

Trong buổi thăm hỏi, MM Hiệp Phú cũng đã trao tặng một số nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì, v.v. cho trung tâm cũng như trao đổi mong muốn có thêm cơ hội quay lại trung tâm để có thể làm thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn, san sẻ yêu thương và đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

 

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan