Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Sàn Giao Dịch Việc Làm Cho Người Lao Động Tại Địa Bàn Quận 6

Tháng 07/2023

Vào ngày 19 tháng 07 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Bình Phú phối hợp cùng với Quận Đoàn, Hội LHPN Quận, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Quận, Ban Chỉ huy Quân sự Quận, Hội Doanh nghiệp Quận 6 phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM tổ chức thành công sàn giao dịch giới thiệu việc làm cho người lao động, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên địa bàn quận năm 2023 tại trung tâm MM Mega Market Bình Phú.

Tại sàn giao dịch việc làm, người lao động được tiếp cận thông tin tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, lựa chọn quyết định cho mình một công việc mới phù hợp với trình độ, khả năng hiện có; đồng thời được tư vấn, giới thiệu việc làm, hướng nghiệp và đào tạo nghề, ưu tiên cho đối tượng là quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, học sinh, sinh viên và người lao động đang thất nghiệp có nhu cầu tìm việc làm; người lao động được hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ xin việc làm; được tư vấn pháp luật lao động miễn phí.

Trung tâm MM Mega Market Bình Phú rất vinh hạnh khi được cùng đồng hành với các ban ngành đoàn thể tại địa bàn Quận 6 để tổ chức ngày hội việc làm ngay tại khu vực Bãi giữ xe của Trung tâm. MM Bình Phú hy vọng rằng có thể đóng góp nguồn lực nhiều hơn nữa cho sự phát triển của địa phương.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan