Trách nhiệm xã hội

“Hè gắn kết – Hè vui cho em” – Phối Hợp Cùng Với Tổ Chức MSD United Way VN

Tháng 06/2023

 

Để tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp hè 2023, Công ty MM Mega Market VN đồng hành cùng với MSD United Way Việt Nam tổ chức ngày hội với chủ đề “Hè gắn kết, hè vui cho em” cho hơn 300 trẻ em tại 9 mái ấm, trường tình thương trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội với chủ đề “Hè gắn kết – Hè vui cho em” là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “Trang mới cuộc đời”. Hoạt động này nhằm xây dựng sân chơi bổ ích, mang lại cho các em cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Tìm hiểu quyền trẻ em; Thỏa sức sáng tạo tại các khu mỹ thuật và thiết kế đồ trang trí; Nâng cao kỹ năng tiếng Anh; Trò chơi vận động.

Chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực của 9 mái ấm và trường tình thương: Lớp học tình thương Long Bửu, Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tam Bình, Trường tình thương Ái Linh, Chi hội Bảo trợ trẻ em Hóc Môn, Cơ sở bảo trợ xã hội Truyền tin, Tổ chức Niềm Tin, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Sơn Kỳ – quận Tân Phú, Mái ấm Hướng Dương, Trường tình thương Cầu Hàn.

Công ty MM Mega Market VN rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng với MSD United Way VN trong hoạt động đầy ý nghĩa lần này.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan