Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Tết Trung Thu Tại Lớp Học Tình Thương Long Bửu, Quận 9

Tháng 09/2023

Vào ngày 28 tháng 09 vừa qua, trung tâm MM Food Service Hưng Phú đồng hành cùng với tổ chức MSD United Way VN đã tổ chức thành công một ngày Tết trung thu tràn đầy niềm vui và đầy ý nghĩa cho gần 100 bạn học sinh tại Lớp học tình thương Long Bửu, Quận 9, TP. HCM

Các em nhỏ đã đón một ngày Tết trung thu rất vui, được tham gia các trò chơi cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong dịp này, trung tâm MM Hưng Phú cũng đã hỗ trợ các phần quà bao gồm sữa và bánh. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng lại rất ý nghĩa và thiết thực, trung tâm MM hy vọng những món quà sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, thành người có ích cho xã hội.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan