Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Xã Phi Thông, TP. Rạch Giá

Tháng 11/2023

Vào ngày 28 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ xã Phi Thông, TP. Rạch Giá đã đến trao quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

30 phần quà được trao cho các hộ gia đình bao gồm gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm đã đem lại nguồn động viên rất lớn, góp phần cải thiện đời sống cho các gia đình và khích lệ tinh thần cho mọi người phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Rạch Giá, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ trên địa bàn địa phương.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan