Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Hội Người Mù Tỉnh Kiên Giang – MM Rạch Giá

Tháng 11/2023

Vào ngày 28 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá đã có cơ hội đến thăm và trao quà hỗ trợ cho Hội người mù tỉnh Kiên Giang tại địa chỉ đường 3/2, P. An Hòa, TP. Rạch Giá.

Được biết, Hội người mù tỉnh Kiên Giang được thành lập từ năm 2014 với phương châm tổ chức xây dựng kế hoạch và thực hiện chăm lo đời sống người mù, giúp mọi người xóa bỏ mặc cảm tự ti và hòa nhập cộng đồng.

Trong buổi gặp gỡ lần này, trung tâm MM Rạch Giá đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn, gia vị cho một số cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây. Trung tâm MM Rạch Giá hy vọng rằng những món quà đợt này có thể động viên tinh thần mọi người tốt hơn, giúp mọi người cảm nhận được tình yêu thương từ cộng đồng đang dành cho họ và cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan