Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Người Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Tháng 11/2023

Vào ngày 20 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đã có cơ hội đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường An Phú, phối hợp cùng với UBND Phường.

Trong buổi gặp gỡ lần này, trung tâm MM An Phú đã hỗ trợ cho Phường một số nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn, gia vị để Phường có thể gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ tại địa bàn địa phương. Trung tâm MM An Phú hy vọng rằng những món quà đợt này có thể động viên tinh thần mọi người tốt hơn, giúp mọi người cảm nhận được tình yêu thương từ cộng đồng đang dành cho họ và cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

 

————-

 

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan