Trách nhiệm xã hội

Đồng Hành Cùng VinaCapital Foundation Hỗ Trợ Thăm Khám Cho Trẻ Em Quận 8

Tháng 11/2023

Vào ngày 18 tháng 11 vừa qua, Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh, Quận đoàn Quận 8, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố phối hợp với tổ chức VinaCapital Foundation thực hiện chương trình khám sức khỏe miễn phí cho hơn 1.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ Quận 8. Hoạt động thăm khám diễn ra trong hai ngày 18 và 19/11/2023 trong khuôn khổ chương trình Yêu Thương Nâng Bước, với mục tiêu tiếp sức và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho trẻ em chịu thiệt thòi từ Covid-19, con em các gia đình lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, các em đã được thăm khám tổng quát, kiểm tra mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, cơ xương khớp và đánh giá sức khỏe tâm lý… bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh.

Công ty MM Mega Market VN hân hạnh được đồng hành cùng với tổ chức VinaCapital Foundation trong chương trình lần này với cương vị là nhà tài trợ phần quà cho các trẻ em ở buổi khám sức khỏe này. Những phần quà bao gồm tập vở, dụng cụ học tập được trao tặng cho các em với mong muốn mang lại thêm niềm vui cho các em cũng như hỗ trợ một phần nào đó những khó khăn mà các em đang gặp phải.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan