Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tháng 12/2023

Vào ngày 27 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội Bà Rịa Vũng Tàu tại cơ sở xã Phú Mỹ. Hiện nay cơ sở đang nuôi dưỡng 87 đối tượng là người cao tuổi thuộc diện Bảo trợ xã hội.

Trong buổi trao tặng lần này, MM Vũng Tàu đã hỗ trợ cho Trung tâm bảo trợ xã hội 150kg gạo, 20L dầu ăn, hạt nêm, đường, cũng như các nhu yếu phẩm khác như nước rửa chén, bột giặt nhằm chung tay với đơn vị trong việc chăm lo cho các đối tượng yếu thế của xã hội có cuộc sống tinh thần ổn định cùng với chúng ta.

 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ trên địa bàn địa phương.

 

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan