Trách nhiệm xã hội

Tặng Quà Tết Cho Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/Dioxin – MM Long Xuyên

Tháng 12/2023

Vào ngày 20 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Long Xuyên đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Long Xuyên tại địa chỉ số 99 Nguyễn Thái Học (nối dài), P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên.

Thành Phố Long Xuyên có hơn 1000 người bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin và trong số này có rất nhiều người dị dạng, dị tật và mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, cuộc sống vô cùng khó khăn. Vì lý do đó, để chung tay cùng với Thành phố chăm lo đời sống cho những mảnh đời bất hạnh này, trung tâm MM Long Xuyên đã hỗ trợ 20 phần quà Tết cho Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin để giúp cho mọi người được động viên tinh thần tốt hơn và có thêm niềm vui dịp Tết đến xuân về.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Long Xuyên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ trên địa bàn địa phương.

 

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan