Trách nhiệm xã hội

Tết Ấm No Đến Với Mọi Nhà

Tháng 1/2022

Dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến cận kề, trên tinh thần “Tết đến với mọi người, mọi nhà”, trung tâm MM Mega Market Bình Phú phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam – Phường 11 Quận 6 tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

Phường 11 là một trong những phường đông dân của Quận 6, số hộ cận nghèo còn nhiều. Trong không khí rộn ràng chào đón Tết Nhâm Dần 2022, chương trình vận động chăm lo Tết đã trao tặng 343 phần quà, trị giá 700.000 đồng/phần đến các hộ diện chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình có được niềm vui trọn vẹn và đón Tết cổ truyền được ấm no hơn.

 

Những phần quà Tết bao gồm nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết thực đã đem lại nguồn động viên rất lớn, góp phần cải thiện đời sống cho các gia đình và giúp mọi người có được những phần quà vui đón xuân dịp Tết đến. Trung tâm MM Mega Market Bình Phú xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của những nhà hảo tâm đã chung tay cùng với chương trình lần này.

 

#MMMegaMarket #JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong #Sharing_SanSeKhoKhan