Trách nhiệm xã hội

Phiên Chợ 0 Đồng Cho Người Dân Nghèo – MM Bình Dương

Tháng 04/2023

Vào ngày 20 tháng 04 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Bình Dương đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn địa phương.

Phiên “Chợ 0 đồng” đợt này đã hỗ trợ 300 người khuyết tật, người cao tuổi, lao động tự do, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trung tâm MM Mega Market Bình Dương đã hỗ trợ cho phiên chợ 300kg đường để đồng hành và chung tay góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

 

Thông qua chương trình lần này, trung tâm MM Mega Market Bình Dương mong muốn góp phần sẻ chia và lan toả tinh thần tương thân tương ái và hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, san sẻ yêu thương và đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan