Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Mái Ấm Chúc Từ – MM An Phú

Tháng 03/2023

Vào ngày 18 tháng 03 vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đã có dịp đến thăm và trao quà tặng bao gồm bánh, sữa cho 20 bé nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm của sư cô Chúc Từ, Q. Bình Thạnh. Ngoài việc chăm lo cho các bé tại mái ấm, sư cô vẫn luôn tích cực làm những hoạt động thiện nguyện tại các chùa, viện dưỡng lão, mái ấm, bệnh viện tại TP. HCM cũng như các địa phương khác.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, trung tâm MM mong muốn phát huy và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái; giúp đỡ cho Mái ấm Chúc từ có thêm nguồn lực để tiếp tục công việc đầy ý nghĩa và cao cả, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn ngoài cuộc sống.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan