Trách nhiệm xã hội

Nấu Ăn Và Thăm Hỏi Cụ Già Neo Đơn Tại Chùa Lâm Quang, Quận 8

Tháng 06/2023

 

Vào ngày 25 tháng 06, trung tâm MM Mega Market Bình Phú đã có buổi đến thăm, tặng quà và nấu ăn cho các cụ già neo đơn tại Viện dưỡng lão tại Chùa Lâm Quang, Quận 8.

Chùa Lâm Quang nằm khuất sâu trong một con hẻm tại Bến Bình Đông (Phường 14, Quận 8 – TPHCM) – là nơi luôn đầy ắp lòng từ bi và là nơi trú ngụ, nương tựa cho những người già yếu, neo đơn.

Tại đây, nhân viên MM và anh Giám đốc trung tâm cũng đã cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và nấu những phần ăn bổ dưỡng để góp phần cải thiện bữa ăn. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành thời gian để thăm hỏi sức khỏe và trao tặng các phần quà gồm bánh, sữa, xe lăn cho gần 100 cụ đang sinh sống tại đây nhằm động viên tinh thần và mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Bình Phú, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với những cụ già không nơi nương tựa đang được chăm sóc tại Viện Dưỡng Lão.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan