Trách nhiệm xã hội

Nấu Ăn Cho Các Bé Mồ Côi Tại Nhà Tình Thương – Giáo Xứ Búng – MM Bình Dương

Tháng 06/2023

Vào ngày 01 tháng 06 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Bình Dương đã có buổi đến thăm, tặng quà và nấu ăn cho các bé mồ côi tại Nhà Tình Thương – Giáo Xứ Búng, Bình Dương.

Tại đây, các bạn tình nguyện viên cũng đã cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và nấu những phần ăn bổ dưỡng để góp phần cải thiện bữa ăn cho gần 100 bé đang sinh sống tại đây nhằm động viên tinh thần cũng như có một ngày Quốc tế Thiếu nhi đầy niềm vui và nụ cười hơn.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Bình Dương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với những các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Giáo Xứ.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan