Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh An Giang

Tháng 10/2022

Vào ngày 03 tháng 10 vừa qua, với mong muốn những đóng góp cho cộng đồng có thể góp phần lan tỏa tinh thần “Tương Thân Tương Ái” đến với mọi người, trung tâm MM Mega Market Long Xuyên đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho 250 cụ già neo đơn không nơi nương tựa và 50 bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang.

Đến với trung tâm BTXH vào giờ trưa, trung tâm MM Mega Market Long Xuyên đã cùng giao lưu, trò chuyện, mang cơm trưa cho mọi người đồng thời gửi lời động viên tinh thần nhằm giúp các cụ già cũng như các bé cảm nhận được tấm lòng yêu thương từ mọi người. Những sẻ chia, quan tâm của cộng đồng tại thời điểm này thật sự là nguồn động viên to lớn và vô cùng quý báu đối với mọi người tại đây.

Thông qua hoạt động lần này, trung tâm MM Mega Market Long Xuyên cũng đã hỗ trợ thực phẩm cho bếp ăn cũng như nhu yếu phẩm gồm bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn v.v. với mong muốn đem lại điều kiện sống tốt hơn cho các đối tượng yếu thế mà đơn vị đang nuôi dưỡng.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan