Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Nhu Yếu Phẩm Tại Trường Khuyết Tật Tình Thương Mỹ Lâm – Hòn Đất, Kiên Giang

Tháng 09/2022

 

Vào ngày 22 tháng 9 vừa qua trung tâm MM Mega Market Rạch Giá đã có buổi đến thăm và hỗ trợ quà tặng cho Trường Khuyết Tật Tình Thương Mỹ Lâm tại Hòn Đất – Kiên Giang. Trường hiện tại đang nuôi dưỡng và chăm sóc cho khoảng 120 trẻ em khuyết tật bẩm sinh (câm, điếc, bại não, v.v).

Đến với ngôi trường tình thương lần này, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá đã tổ chức 1 ngày lễ Tết Trung thu thật vui và ấm cúng, tràn ngập tiếng cười cho các bạn nhỏ tại đây. Tuy các bé bị khuyết tật bẩm sinh từ nhỏ nhưng vẫn luôn nở nụ cười lạc quan và hạnh phúc, cùng nhau tích cực tham gia các trò chơi và ăn uống rất vui vẻ.

Trẻ em là tương lai của đất nước. Ai sinh ra cũng đều có quyền được sống hạnh phúc và trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình lần này, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá mong muốn những phần quà và những lời động viên sẽ là động lực to lớn giúp các em tạm gác lại những khó khăn mình đang gặp phải và có thêm niềm vin vững chắc hơn cho tương lai phía trước.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan