Trách nhiệm xã hội

Trao Quà Tặng Gia Đình Công Nhân Viên Chức Lao Động Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – MM Hồng Bàng

Tháng 05/2023

Vào ngày 13 tháng 05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng đã tham gia Lễ trao quà An sinh xã hội cho các gia đình Công nhân viên chức lao động nghèo và có hoàn cảnh khó khăn do Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng tổ chức.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi nhân dịp “Tháng Công nhân năm 2023”, trung tâm MM Hồng Bàng đã trao tặng 20 phần quà trị giá gần 4 triệu đồng cho 20 gia đình Công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Lễ trao quà lần này. Hiện tại trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo còn rất nhiều hộ gia đình Công nhân viên chức lao động nghèo rất cần sự hỗ trợ chung tay giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

 

Được tham gia đồng hành cùng với Liên đoàn lao động lần này để giúp đỡ cộng đồng còn đang gặp nhiều khó khăn là một niềm vinh dự to lớn cho tập thể nhân viên của trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng.

 

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan