Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ 83 Bệnh Nhi Sau Hậu Phẫu Chương Trình Operation Smile

Tháng 03/2023

Vào ngày 31 tháng 03 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hoàng Mai – đồng hành cùng với CLB Khát Vọng – đã có buổi đến thăm và trao quà tặng cho 83 bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhận sự hỗ trợ phẫu thuật nhân đạo của chương trình Operation Smile.

Trong đợt thăm hỏi tại khoa Nhi bệnh viện Việt Nam – Cu Ba đợt này, trung tâm MM đã hỗ trợ 83 phần quà bao gồm sữa, bánh cùng rất nhiều quần áo, giày dép cho các bé tại đây. Các bé bị hở vòm môi, vòm miệng, thừa ngón chân tay, v.v, sau khi được phẫu thuật đã như có được một cuộc đời mới.

Xung quanh chúng ta vẫn luôn có những hoàn cảnh khó khăn rất cần sự giúp đỡ của mọi người, trung tâm MM xin chân thành cảm ơn CLB Khát Vọng cũng như khoa Nhi của BV và chương trình Operation Smile đã tạo ra cơ hội cho các bé nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ cộng đồng thông qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa này.

Trung tâm cũng kêu gọi thêm được rất nhiều giày dép và quần áo để hỗ trợ cho bệnh nhi đợt này

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan