Trách nhiệm xã hội

Thăm Hỏi Và Trao Quà Tặng Tại Làng Hòa Bình – MM Thanh Xuân

Tháng 03/2023

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, trung tâm MM Super Market Thanh Xuân đã có dịp đến thăm và trao tặng quà cho Làng Hòa Bình Thanh Xuân, nơi chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng và dạy học cho nhiều trẻ khuyết tật, hầu hết trẻ em ở đây đều mắc chứng bệnh như chậm phát triển trí tuệ, bại não, tự kỷ, động kinh, chậm phát triển ngôn ngữ, hội chứng Down.

Trong dịp đến thăm lần này, trung tâm MM đã hỗ trợ cho Làng đã tổ chức một số trò chơi cũng như hỗ trợ cho các bé một số bánh, sữa để giúp các bé cảm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Các bé đã rất vui khi có mọi người đến thăm và trung tâm MM cũng rất hạnh phúc khi đã có cơ hội mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé.

Trung tâm MM Super Market Thanh Xuân mong rằng một chút công sức, một chút tấm lòng của mọi người sẽ giúp cho các bé tại đây có thêm nhiều niềm vui, hy vọng để có thể vượt lên nghịch cảnh cuộc sống.

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan