Trách nhiệm xã hội

Nấu Ăn Cho Bệnh Nghèo Tại Bệnh Viện K2 Tam Hiệp, Hà Nội

Tháng 09/2023

Vào ngày 20 tháng 09 vừa qua, tập thể nhân viên trung tâm MM Mega Market Hà Đông đã kết hợp cùng với Câu Lạc bộ Thiện Nguyện Hà Nội Kết Đoàn tổ chức nấu ăn và gửi tặng suất ăn nhằm san sẻ tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Viện K2 Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Trung tâm MM Hà Đông tự hào ngoài việc đảm bảo cung cấp đa dạng hàng hoá và nhu yếu phẩm phục vụ người dân thì trung tâm vẫn rất chú tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện nhiều hoạt động kết nối để giúp đỡ người dân tại địa phương.

Trong buổi thiện nguyện, trung tâm MM Hà Đông đã cùng chia sẻ các phần ăn cho bệnh nhân đồng thời gửi lời động viên tinh thần nhằm giúp các bệnh nhân cảm nhận được tấm lòng yêu thương từ mọi người xung quanh. Trung tâm hy vọng sự hỗ trợ lần này sẽ là nguồn động viên to lớn đối với bệnh nhân đang chống chọi với bệnh tật tại đây và cũng mong muốn góp phần lan toả yêu thương đến với tất cả mọi người.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan