Trách nhiệm xã hội

Nấu Ăn Cho Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Xanh Pôn, Ba Đình, Hà Nội

Tháng 10/2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động xã hội “Chung Tay Vì Cộng Đồng” của trung tâm MM Mega Market trên cả nước, vào ngày 27 tháng 10 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Thăng Long đã tổ chức buổi nấu ăn từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn, Ba Đình Hà Nội. Đã có hơn 10 bạn tình nguyện viên của trung tâm cùng tham gia nấu ăn tại hoạt động lần này, tổng cộng gần 500 phần ăn đã được gửi đến các bệnh nhân đang được điều trị tại đây.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Thăng Long, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương của cộng đồng đối với các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Những sẻ chia, quan tâm của cộng đồng tại thời điểm này thật sự là nguồn động viên to lớn và vô cùng quý báu đối với những bệnh nhân và gia đình trong hoàn cảnh khó khăn này.

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan