Trách nhiệm xã hội

Dọn Dẹp Vệ Sinh Môi Trường Và Trao Tặng 10 Thùng Rác Cho P. An Phú, TP. Thủ Đức

Tháng 12/2022

Nối tiếp chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” của hệ thống trung tâm MM Mega Market trên cả nước, vào chiều ngày 9 tháng 12, trung tâm MM Mega Market An Phú đã kết hợp cùng với UBND Phường An Phú tổ chức chương trình dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm sạch tuyến đường, vỉa hè tại khu vực xung quanh siêu thị, đem lại khuôn viên xanh, sạch, đẹp cho khu vực địa bàn phường.

Đã có hơn 30 nhân viên của trung tâm MM cùng chung tay trong hoạt động vì môi trường lần này. Thông qua chương trình lần này, trung tâm MM Mega Market An Phú cũng đã trao tặng cho phường An Phú, TP. Thủ Đức 10 thùng rác để đặt tại các tuyến đường công cộng trên địa bàn phường.

Trong thời gian vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đều đặn mỗi tháng đều tổng dọn vệ sinh môi trường với mong muốn tuyên truyền, vận động người dân trong việc giữ gìn môi trường công cộng, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn phường nói chung trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, ý thức cùng nhau chung sức giữ gìn và xây dựng cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như hướng tới một cuộc sống xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong