Trách nhiệm xã hội

Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường – MM Hiệp Phú

Tháng 11/2023

Vào ngày 06 tháng 11 vừa qua, hơn 30 nhân viên trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú đã chung tay dọn dẹp vệ sinh đường phố và khu vực vỉa hè xung quanh siêu thị. Việc vệ sinh đường phố không chỉ giúp làm cho môi trường trở nên xanh sạch hơn mà còn giúp lan toả tinh thần bảo vệ môi trường, ý thức bỏ rác đúng nơi quy định cho cộng đồng người dân xung quanh.

Dù cho nắng gắt nhưng nhân viên MM vẫn không ngại khó khăn để quét sạch tuyến đường, nhặt cỏ xung quanh bờ tường cũng như khơi thông cống rãnh để thoát nước tốt hơn khi mùa mưa đến. Trung tâm MM Hiệp Phú hy vọng rằng những hoạt động vì môi trường như thế này sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng hơn về việc vứt rác đúng nơi quy định, hạn chế rác thải đặc biệt là rác thải nhựa và người dân có thêm ý thức về việc bảo vệ môi trường.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong