Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Lớp Học Phân Loại Rác Thải Tại Trường Mầm Non Little Sol Montessori

Tháng 06/2023

Với thông điệp “Vì 1 thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP” và Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023”, vào ngày 14 tháng 06 vừa qua, MM Mega Market Thăng Long đã phối hợp với trường mầm non Little Sol Montessori triển khai buổi hoạt động ngoại khóa Phân loại, tái chế rác thải cho gần 30 bé đang theo học tại đây.

Hoạt động giúp các bé biết bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi ra môi trường, giúp không gian sống xung quanh trở nên văn minh, sạch đẹp hơn. Buổi hoạt động cũng giúp các cháu nhỏ biết phân biệt rác thải hữu cơ, rác thải có thể tái chế và rác thải nguy hại, từ đó các bé hình thành được ý thức phân loại rác thải ngay tại nguồn để chung tay giảm tải gánh nặng rác thải ra môi trường hằng ngày.

Các bé tham gia hoạt động và minigame cực kỳ vui nhộn

—————-

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi