Trách nhiệm xã hội

Hưởng Ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” – MM Hà Đông

Tháng 06/2023

 

Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” với chủ đề “Giải pháp cho rác thải nhựa”, nhân viên của trung tâm MM Mega Market Hà Đông đã ra quân cùng nhau quét dọn rác, dọn dẹp vệ sinh vườn hoa công cộng trước cổng văn phòng Bảo hiểm xã hội Hà Nội với mong muốn mang lại cảnh quan môi trường và khuôn viên công cộng được xanh, sạch, đẹp hơn.

Đã có gần 20 nhân viên MM tham gia hoạt động vì môi trường đầy ý nghĩa lần này. Thông qua đó, trung tâm MM mong muốn lan toả thông điệp “Hãy làm sạch rác bất cứ nơi nào”, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường vì một thế giới xanh và phát triển bền vững.

—————

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi