Trách nhiệm xã hội

Dọn Dẹp Vệ Sinh Nghĩa Trang Liệt Sĩ – MM Hạ Long

Tháng 04/2023

Vào ngày 26 tháng 04 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hạ Long phối hợp cùng với Đoàn phường Hà Tu ra quân dọn dẹp vệ sinh khu nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ để kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4.

Hơn 20 nhân viên MM cùng các bạn tình nguyện viên ở Đoàn phường đã tham gia vào hoạt động ý nghĩa lần này, cùng lau dọn, làm vệ sinh và thắp hương, tạo cảnh quan trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp, thông thoáng.

Đây là 1 dịp ý nghĩa và đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hoà bình dân tộc, vì công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong