Trách nhiệm xã hội

Tổng Kết Chiến Dịch Giờ Trái Đất 2023 – MM Mega Market VN

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

Trong khuôn khổ chiến dịch, MM Mega Market VN cùng với WWF-Việt Nam chia sẻ những thông điệp xanh về việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải, khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo để cùng chung tay hiện thực hóa cam kết của Việt Nam đạt phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 tại Hội nghị Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

 

Bên cạnh đó, MM Mega Market VN cũng tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất như tổ chức đồng loạt các hoạt động CSR nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, lan toả tinh thần tới cộng đồng và nhân viên tại toàn bộ 21 chi nhánh trên cả nước; Phát động lại chương trình thu gom vỏ hộp sữa, rác thải điện tử, vỏ lon nhôm tại 1 số chi nhánh ở HCM và Hà Nội; Tài trợ và đồng hành cùng Giải chạy vì Giờ Trái Đất được tổ chức bởi Bộ Công Thương tại Hà Nội.

Giải chạy bộ tại TP. Hà Nội

Giải chạy bộ tại TP. Hồ Chí Minh

Và trên hết, MM Mega Market VN đã hưởng ứng sự kiện tắt đèn vào 20h30 đến 21h30 ngày Thứ 7, 25/03/2023 tại tất cả chi nhánh trên cả nước và lan toả thành công thông điệp “Tiết Kiệm Điện – Thành Thói Quen” đến với cộng đồng, chung tay vì một Việt Nam xanh và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tắt đèn của các trung tâm trên cả nước:

Xin cảm ơn tất cả mọi cá nhân đã đồng hành cùng với MM trên hành trình lan toả thông điệp sống xanh, sống bền vững trong tháng vừa qua. MM hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp hành trình bảo vệ môi trường trong suốt tất cả những ngày còn lại trong năm và qua thêm nhiều năm nữa để cùng xây dựng tương lai, kiến tạo Trái Đất thật xanh, thật bền vững.

 

#MMMegaMarket #WWFVietNam #GioTraiDat2023

#EarthHour2023 #BiggestHourforEarth #MyHourForEarth