Trách nhiệm xã hội

MM Thanh Xuân chung tay dọn dẹp vệ sinh khu vực

Tháng 3/2024

 

Nhằm hưởng ứng hoạt động vì cộng đồng cho Quý đầu tiên của năm 2024, vào ngày 01/03/2024, 12 cán bộ nhân viên MM Thanh Xuân đã tổ chức thu gom rác thải, phế thải và quét dọn khu vực đường tàu dọc đường Giải Phóng.

Thông qua hoạt động này, MM Mega Market Thanh Xuân mong muốn truyền tải thông điệp, nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong cộng đồng, về việc không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh và mỹ quan không chỉ tại nhà mà đặc biệt là cả những khu vực công cộng

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chung Tay Vì Cộng Đồng đang được triển khai mạnh mẽ tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên cả nước.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong