Trách nhiệm xã hội

MM Thăng Long thực hiện hoạt động môi trường tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Cổ Nhuế nhân ngày 30/4

Tháng 4/2024

 

Sáng ngày 29/04/2024, ông Nguyễn Tiến Dương, Giám đốc MM Mega Market Thăng Long dẫn đầu đội ngũ nhân viên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Cổ Nhuế nhân kỉ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).

Tại đây, đội ngũ nhân viên MM Thăng Long đã thành kính thắp nén hương thơm tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của các chiến sĩ đã hi sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp cho sự phát triển của Đất nước.

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ, đội ngũ nhân viên MM Thăng Long đã tham gia vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ phường Cổ Nhuế.

Hoạt động thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của đội ngũ nhân viên MM Thăng Long đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong