Trách nhiệm xã hội

MM Thăng Long làm vệ sinh công cộng

Tháng 05/2024

 

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2024, vào ngày 28/05, MM Mega Market Thăng Long với sự tham gia của 28 nhân viên đã cùng nhau lan toả thông điệp xanh, bảo vệ môi trường thông qua hoạt động cực kỳ ý nghĩa: cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh tại khu vực đường phố công cộng và vỉa hè tuyến đường từ 234 đến 280 Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thông qua hoạt động này, MM Mega Market Thăng Long mong muốn truyền tải thông điệp, nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong cộng đồng, về việc không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh và mỹ quan không chỉ tại nhà mà đặc biệt là cả những khu vực công cộng.

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chung Tay Vì Cộng Đồng đang được triển khai mạnh mẽ tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên cả nước.

 

———–

Trong năm 2024, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2024, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam

#BiggestHourForEarth

#EarthHour2024

#GioTraiDat2024