Trách nhiệm xã hội

Chuỗi Hoạt Động Giáo Dục Tại MM Biên Hòa

Tháng 08/2023

 

Vào ngày 28 tháng 08 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Biên Hòa đã tổ chức chương trình ngoại khóa Giáo dục cho hơn 110 bé học sinh của trường mầm non Sao Khuê trên địa bàn TP. Biên Hòa ngay tại trung tâm MM Biên Hòa.

Nội dung chương trình Giáo dục được thiết kế vô cùng vui nhộn và mang đến cho các bé mầm non rất nhiều kiến thức bổ ích. Các bé được cùng nhau tham quan trung tâm MM, đến các quầy kệ của các ngành hàng như bánh kẹo, trái cây để tìm hiểu thêm về các loại mặt hàng tại siêu thị. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia vào lớp học dạy kỹ năng phân loại rác thải và lớp học dạy làm và trang trí bánh tại Quầy Bakery của trung tâm MM Biên Hòa.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc