Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải Tại Trường Mầm Non Petrus Ky

Tháng 09/2023

Vào ngày 29 tháng 09 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Bình Dương đã phối hợp với Ban Giám Hiệu Trường Mầm non Petrus Ký tổ chức buổi hướng dẫn phân loại rác thải cho hơn 80 bé tại khuôn viên trường thông qua các hoạt động minigame, đố vui có thưởng vui nhộn.

Thông qua buổi hướng dẫn, các bé đã học được cách phân biệt các loại rác vô cơ, rác hữu cơ, rác có thể tái chế được. Mục đích của hoạt động là mong muốn xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và thói quen phân loại rác thải cho các em ngay từ nhỏ. Các em sẽ là những mầm non xanh bảo vệ và gìn giữ môi trường trong tương lai.

Thông qua chương trình này, trung tâm MM Bình Dương cũng tài trợ cho nhà trường 10 thùng rác nhỏ để đặt tại từng lớp học.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong