Trách nhiệm xã hội

Chương Trình Giáo Dục Cho Các Bé Mầm Non Tại MM Vũng Tàu

Tháng 07/2023

Vào ngày 23 tháng 07 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã tổ chức 1 buổi tham quan cực nhiều kiến thức bổ ích và tràn đầy niềm vui cho 20 bạn nhỏ ngay tại khu vực quầy Bakery của trung tâm MM Vũng Tàu.

Các bạn nhỏ đã được tham gia vào lớp học phân loại rác thải để có thêm kiến thức và việc phân loại rác tại nguồn, các loại rác hữu cơ, vô cơ, những loại rác có thể và không thể tái chế được để từ đó thay đổi thói quen hằng ngày để giúp môi trường sống trở nên xanh sạch hơn. Ngoài ra, các bạn còn được học làm và trang trí bánh pizza rất vui cùng các anh chị đầu bếp tại MM nữa đó nha.

Trung tâm MM Vũng Tàu hy vọng rằng những hoạt động này sẽ giúp cho các bé nhỏ có thêm sân chơi đầy niềm vui và bổ ích vào những ngày cuối tuần.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc