Trách nhiệm xã hội

Tết Gắn Kết Yêu Thương 2023

Tháng 01/2023

Dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến cận kề, trên tinh thần “Tết đến với mọi người, mọi nhà”, công ty MM Mega Market VN đã chung tay ủng hộ chương trình “Tết gắn kết yêu thương” cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM và tỉnh Lâm Đồng do BCH Đoàn thanh niên Sở Công Thương TP. HCM tổ chức.

 

Chương trình vận động chăm lo Tết được tổ chức vào ngày 14/01/2023 đã trao tặng 400 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần đến các hộ diện chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình có được niềm vui trọn vẹn và đón Tết cổ truyền được ấm no hơn.

Những phần quà Tết bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, gia vị, sữa và bánh Tết đã đem lại nguồn động viên rất lớn, góp phần cải thiện đời sống cho các gia đình và giúp mọi người có được những phần quà vui đón xuân dịp Tết đến. Công ty MM Mega Marekt VN xin trân trọng cảm ơn BCH Đoàn thanh niên Sở Công Thương TP. HCM đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này cũng như những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của những nhà hảo tâm đã chung tay cùng với chương trình lần này.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan

#TetQuyMao2023